| อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป |
| ผู้ตั้ง |
ข้อความ |
salor_mar2 ผู้เยี่ยมชม
|
ตอบเมื่อ: Fri Jul 02, 2010 8:34 pm เรื่อง: เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ววว |
|
|
พี่เรย์
ในที่สุด หน้าหนาวอันโหดร้ายของปีที่แล้วที่ยาวนานถึงเจ็ดเดือนก็ได้ผ่านไปเสียที ตอนนี้เป็นหน้าร้อนจริงๆแล้ว ร้อนมากกว่าปีที่แล้วซะอีก แต่ยังไงร้อนก็ดีกว่าหนาวนะ ปีนี้มาร์ก็ยังไม่ได้สมัครสอบวัดระดับของเดือนกค อีกแล้ววว พอดีมีงานไบด์เข้ามา (เป็นข้ออ้าง จริงๆคือ 自信がない。。 ) ก็จะกลับวันที่ 1เดือนตุลาคม ปีนี้แล้วนะคะ ภาษาไทยยังแข็งแรงอยู๋เลย พี่เรย็กับพี่ปุ๊อยากได้อะไรกลับไปเป็นที่ระทึกมั้ยคะ รับรองกลับแน่ ไม่สามารถอยู่ต่อจนถึงหน้าหนาวอีกรอบได้คะ มันหนาวมากจนหลอน ทั้งที่ใจจริงยังอยากอยู่ต่ออีก!!
มาร์ ค่า |
|
| ขึ้นไปข้างบน |
|
 |
Administrator Administrators
เข้าร่วม: 27 Dec 2005 ตอบ: 111
|
ตอบเมื่อ: Wed Jul 07, 2010 5:59 pm เรื่อง: おひさしぶ |
|
|
สว้สดีครับ
หายหน้าหายตาไปเสียนาน ตอนนี้ทำ アルバイト แล้วเหรอครับ ดีใจด้วยนะครับ เราจะได้รู้จักคนญี่ปุ่นมากที่สุดตอนทำงานนี่แหล่ะครับ หน้าร้อนก็ร้อนมากๆ แนะนำว่าให้ขยันทำงานถ้าที่ทำงานมีแอร์ครับ
ที่เมืองไทยมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นหลายอย่าง โดยเฉพาะเหตุการณ์ 赤いシャツ กับการหายไปของ デパート ที่เราอาลัยเช่น センターワン、セントラル・ワールド นะครับ
เขียนภาษาญี่ปุ่นให้ดูเล่นๆ ครับ ไม่มีอะไร แสดงว่า ตอนนี้เริ่ม countdown วันกลับแล้วใช่มั๊ยครับ ใครไปอยู่ญี่ปุ่นแล้วจะชอบแน่ๆ แล้วมีโอกาสค่อยไปใหม่ก็ได้ครับ ไม่ต้องเสียใจ
ขอบคุณที่เข้ามาทักทายนะครับ สามารถติดต่อกับโรงเรียนในเรื่องที่เร่งด่วนได้ที่ facebook นะครับ
รักษาสุขภาพ อดทนกับหน้าร้อนนะครับ สวัสดีครับ
อ.เรย์ |
|
| ขึ้นไปข้างบน |
|
 |
|