คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดและรอบเรียน คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดคอร์สภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตรส


 

 

หลักสูตรเรียนส่วนตัว (Private Course)  

 

ลักษณะพิเศษของหลักสูตร

 • เป็นหลักสูตรที่ยืดหยุ่นตามวัตถุประสงค์และความสามารถของนักเรียนเป็นหลัก

 • เลือกเรียนได้ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง

 • นักเรียนสามารถรวบรวมกลุ่มเพื่อนเรียนที่มีความสามารถและ/หรือวัตถุประสงค์ใกล้เคียงกัน หรือเรียนเดี่ยวเพื่อเพิ่มพูนทักษะเองก็ได้

 • สามารถเลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวกเรียนได้เอง (กรุณาตรวจสอบวันเวลาเรียนที่โรงเรียน)

 • เลือกตำราเรียนให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการเรียนมากที่สุด

 •  เนื้อหาหลักสูตรใช้นักเรียนเป็นศูนย์กลาง และมีความกระชับความเร็วของการเรียนให้เป็นไปตามความสามารถของผู้เรียน เช่น ในหลักสูตรสนทนาพื้นฐานใช้เวลา 30 ชั่วโมง ผู้เรียนที่สามารถเรียนได้อย่างรวดเร็วอาจจะใช้เวลาเพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นต้น

 

  หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

 • นักเรียนที่กำลังรอไปศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอาจไม่มีเวลาเหลือให้เรียนมากนัก

 • นักเรียนต้องการเนื้อหาไวยากรณ์เป็นหลัก หรือต้องการเน้นทักษะการฟัง พูดเพื่อนำความรู้ภาษาญี่ปุ่นไปใช้ในงานเฉพาะด้าน

 • นักเรียนสายศิลป์-ญี่ปุ่น หรือนักศึกษาภาควิชาภาษาญี่ปุ่น ในระดับอุดมศึกษา สามารถกำหนดให้ใช้ตำราที่ตนเองต้องการเรียนเองได้

 •  นักเรียนที่เคยเรียนภาษาญี่ปุ่นมาแล้ว และต้องการเรียนใหม่เฉพาะบางเรื่องเท่านั้น ไม่ได้ต้องการเรียนใหม่ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น

  • "ใกล้สอบแล้วแต่ยังไม่เข้าใจรูปกริยา เลยว่าใช้อย่างไรกันแน่ อยากให้ใครสักคนสรุปให้ฟังและอยากทำแบบฝึกหัดเยอะๆ"

  •  "เรียนภาษาญี่ปุ่นมาก็เยอะ แต่ก็ยังงงๆ อยู่ โดยเฉพาะกริยารูปถูกกระทำตลอด ผ่านไม่ได้ซักที ทำอย่างไรดี"

  •  "อ่านบทความไม่เก่งเลย อยากฝึกเทคนิค Scanning Skimming หาเรียนได้ที่ไหนเนี่ย"

  • "เรียนดี อ่านเด่น ศัพท์เจ๋ง แต่ฟังไม่ออก จำใจความไม่ได้ มีเทคนิคดีๆ บ้างไหมหนอ"

  •  "กำลังต้องไปทำงานที่โรงแรม ไม่รู้ศัพท์เกี่ยวกับการทำงานในโรงแรมเลย ไม่มั่นใจเลย ทำไงดี"

     นักเรียนที่ต้องการเรียนหลักสูตรเรียนส่วนตัว กรุณาติดต่อโรงเรียนได้ที่ Call Center โทร 02-248-2804 ทางโรงเรียนจะสอบถามวัตถุประสงค์ในการเรียน และแนะนำเนื้อหาหรือวิธีการเรียนที่เหมาะสม พร้อมทั้งกำหนดวันเวลาเรียนร่วมกันต่อไป

 

 

 

 
 

ข้อคิดเห็นของนักเรียนคอร์ส Private

 

 

 
 
 

คุณกีฬาพัทธ์  การสมพจน์ (ต้น)

ปัจจุบัน :

ชั้นปีที่ 1 โรงเรียนนายร้อย ประเทศญี่ปุ่น

เรียนกับ We :

Summer 1 - 2 (Beginner1A - Beginner1B), Private Beginner 2 - Professional 2

    " ได้ทุนของกองทัพบกไปศึกษาต่อโรงเรียนนายร้อยรวมเหล่าที่ประเทศญี่ปุ่นครับ ทางรุ่นพี่ที่ได้ไปก่อนหน้านี้ได้แนะนำโรงเรียน We มาให้ ผมก็เลยตัดสินใจลองมาเรียนครับ ตอนแรกเรียนคอร์สกลุ่มก่อน 2 คอร์สครับ แล้วค่อยเปลี่ยนมาเรียนคอร์ส Private  ทั้งสองแบบแตกต่างกันเลยครับ  คอร์สกลุ่มผมจะได้เรียนกับเพื่อนๆ แล้วก็อาจารย์ ซึ่งการเรียนกับเพื่อนๆ นั้นก็จะได้สนทนากับเพื่อนๆ ได้รู้ถึงความคิดเห็นต่างๆของเพื่อนๆ เราก็จะมีความคิดใหม่ๆ เข้ามา ถึงแม้ว่าเพื่อนๆ จะมีความคิดที่แตกต่างจากเราแต่โลกเราจะกว้างขึ้นแล้วก็มีความสนิทชิดเชื้อ ได้รู้จักคนที่ได้เรียนในสายการงานหรือภาษาเดียวกันกับเราครับมากขึ้นครับ ส่วนคอร์ส Private นั้น เราก็จะได้เรียนกับอาจารย์ตัวต่อตัวเลยครับ ก็จะได้

อัดแน่นทั้งเนื้อหาแล้วก็การสนทนาครับ ก็อาจจะไปได้ไวกว่าแต่ว่าเราก็ต้องมีการเตรียมตัวที่ดี อย่างเช่น ทวนคำศัพท์มาหรือว่าการทำการบ้านมาให้ครบเพราะว่าจะได้ก้าวหน้าหรือว่าเรียนไปได้อย่างเร็วขึ้นครับ
    
ได้เรียนกับ อ.เรย์ ด้วยครับ ตอนแรกก็เกร็งๆ ครับ เพราะว่าอาจารย์ท่านจริงจังกับการเรียนการสอนมากเลยครับ ตอนแรกนึกว่าอาจจะสบายๆ แต่ว่าพอเรียนไปก็รู้ได้เลยว่าอาจารย์ท่านมีความรู้มากเลย ไม่ใช่แค่การเรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียวครับ ทั้งเรื่องการใช้ชีวิตหรือว่าการแนะนำสิ่งต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าอาจารย์ท่านได้มีประสบการณ์การเป็นนักเรียนที่ศึกษาต่อต่างประเทศที่ประเทศญี่ปุ่นมา ท่านก็เลยมีประสบการณ์ทางด้านการใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่นหรือว่าการเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น ส่วนเรื่องไวยากรณ์หรือเรื่องเนื้อหา อ.เรย์ ท่านครบถ้วนและก็แน่นมากเลยครับ ทุกสิ่งทุกอย่างสอนแบบปล่อยให้ลูกศิษย์หมดเลย สอนเต็มที่จริงๆ ครับ อาจารย์ญี่ปุ่นผมได้เรียนกับ อ. Segawa นั้น ท่านเป็นอาจารย์ที่เรียกว่า รู้ใจนักเรียน เวลาสนทนากับนักเรียน ส่วนใหญ่กับอาจารย์ญี่ปุ่นจะเน้นการสนทนา ซึ่งอาจารย์คนญี่ปุ่นก็จะรู้ว่าตัวนักเรียนนั้นมีจุดด้อยทางด้านไหน ไม่ได้ทางด้านไหนก็จะคอยอุดคอยเสริมให้เราแม่นขึ้นในการสนทนาครับ

     สำหรับอาจารย์คนญี่ปุ่นมีอะไรในญี่ปุ่นดีๆ เยอะเลยที่จะมาแนะนำมาสั่งสอนเราให้เรารู้ประเพณีหรือวัฒนธรรมที่ดีของคนญี่ปุ่นครับ ก็คิดว่าเรียนกับ อ. Segawa ได้รู้ทั้งภาษาญี่ปุ่นแล้วก็สิ่งดีๆ ในญี่ปุ่นด้วยครับ ทำให้เราอยากเรียนภาษาญี่ปุ่นมากขึ้นไปกว่าเดิมอีกครับ

     พอได้เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ We แล้ว อย่างแรกเราก็จะได้รู้สึกว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสิ่งที่น่าสนใจเยอะมากครับ ยิ่งอาจารย์ได้แนะนำสิ่งดีๆ และมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ทำให้เรามีความอยากที่จะไปเรียนมากขึ้น  เรียนมาสัก 8-9 เดือนที่ผ่านมาก็ทำให้มั่นใจขึ้นว่าการอ่านไวยากรณ์หรือการสนทนาเราสามารถใช้ได้จริง ทั้งคนญี่ปุ่น  ทั้งการสอบวัดระดับ N4  ผมก็ผ่าน ทำให้ผมยิ่งมีความมั่นใจขึ้นว่า ผมสามารถไปใช้ชีวิตในญี่ปุ่นได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องใดมากนักครับ

     การเตรียมตัวก่อนไปเรียนที่ญี่ปุ่นนี่มันเป็นสิ่งสำคัญมากเลยครับ ดั่งโบราณที่ได้บอกไว้เลยครับว่า รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง เพราะฉะนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากครับที่จะต้องเตรียมตัว เช่น การใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นมันเป็นสิ่งที่เราควรรู้เลยว่าคนญี่ปุ่นมีนิสัยใจคออย่างไร ไม่ชอบแบบไหน  ทำแบบไหนดี  แล้วภาษาก็เป็นสิ่งสำคัญครับที่เราควรจะรู้ไว้ เพราะว่าโลกเราทุกวันนี้ก็จะติดต่อสื่อสารกัน หากเราสื่อสารไม่เข้าใจกันเราก็จะใช้ชีวิตลำบากเพราะฉะนั้นการเตรียมตัวทางด้านภาษาหรือว่าความรู้ทั่วไปของประเทศญี่ปุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญครับ เลยแนะนำว่าเราควรจะเตรียมตัวให้ดีก่อนที่จะไปใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นครับ

     We เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ผมผูกพันธ์มากเพราะว่าตั้งแต่แรกที่เข้ามาในโรงเรียน ก็พบกับพี่ๆ ที่คอยต้อนรับ ซึ่งพี่เขาจะมีการทักทายทุกวันไม่ว่าจะเป็นการเข้าหรือการออก ให้คำปรึกษาที่ดี โทรตาม โทรนัดการสอบ การมาเรียน แล้วอาจารย์ท่านก็ให้เราได้ทุกอย่าง มีความเป็นกันเอง ก็คือหมายถึงคำว่า We ที่เป็นกันเองที่แปลว่าเรา ผมคิดว่าความสัมพันธ์ของนักเรียน อาจารย์หรือสต๊าฟ เป็นสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของโรงเรียน We ครับ

     สำหรับคนที่ได้ทุนไปเรียนญี่ปุ่นหรือว่ารุ่นน้องผมที่จะมาเรียนที่นี่นะครับ ก็อยากให้ตั้งใจกับการเรียนภาษาญี่ปุ่น เพราะว่าภาษาเป็นสิ่งสำคัญครับ ถ้าเราไม่ได้ภาษา แล้วเราจะไปตั้งใจทำสิ่งอื่นๆในประเทศญี่ปุ่นนั้นได้ยากมาก เพราะฉะนั้นเมื่อเราได้มาเรียนที่ We แล้วก็ขอให้ตั้งใจ พยายามตั้งใจเรียนนะครับและก็เชื่อฟังอาจารย์ หมั่นทบทวนและมีความพยายาม เพราะความพยายามทำให้คนสำเร็จมานับไม่ถ้วนแล้วครับ ก็ขอฝากน้องๆ ไว้เท่านี้ครับ

     ขอบคุณคณะอาจารย์ ทั้งอาจารย์คนไทยและอาจารย์ชาวญี่ปุ่นรวมทั้งพี่ Staff ที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ อีกทั้งประสบการณ์ดีๆ ทั้งหลายให้แก่กระผมครับ

 
 
 

 
 
 
 

คุณสุภนิช เพิ่มพูนพัฒนา (ลิลลี่)

ปัจจุบัน :

โรงเรียนสอนภาษา Bunka ณ ประเทศญี่ปุ่น

เรียนกับ We :

Private (Beginner1A - Beginner3)

    " ที่สนใจเรียนภาษาญี่ปุ่นเพราะว่าที่บ้านทำกิจการเกี่ยวกับญี่ปุ่นค่ะ จึงอยากจะเรียนเพื่อจะได้ช่วยงานของที่บ้านค่ะ แล้วก็คิดว่าถ้าได้ทั้งภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ จะทำให้มีโอกาสมากกว่าคนอื่นในหลายๆ ด้านค่ะ จากนั้นจึงเริ่มลองหาโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นทางอินเตอร์เน็ตดูค่ะ ลองเปิดดูในเว็บต่างๆ มีหลายคนแนะนำให้มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We ดูค่ะ และได้ตัดสินใจเลือกเรียนที่นี่เป็นคอร์ส Private เลยค่ะ เพราะคิดว่าถ้าเราอยากเรียนรู้อะไรก็คือถามได้โดยรงเลย ณ ตอนนั้น ถ้าเรียนเป็นกลุ่มบางทีก็ต้องรอคนอื่นหรือว่าถ้าตามไม่ทันก็กลัวจะไม่รู้เรื่องเท่าไรค่ะ ประกอบกับตั้งเป้าหมายกับการไปญี่ปุ่นคือจะไปเรียนภาษาก่อนปีหนึ่งแล้วค่อยไปสอบเข้า

มหาวิทยาลัยที่นั่นค่ะ จึงอยากเตรียมตัวเกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่นไปก่อนเยอะๆ ค่ะ เพราะคิดว่าน่ามีประโยชน์มาก ถ้าไปเริ่มที่นู่นก็เรียนคนละภาษากันด้วย ถ้ารู้ไปหน่อยก็จะดีกว่า จะได้เอาตัวรอดง่ายกว่าค่ะ จนถึงตอนนี้เรียนไปได้ประมาณคอร์ส Beginner3 ของ We แล้ว ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมามากเลยค่ะ รู้สึกได้เรียนตรงจุดกับการที่จะกับการจะไปเรียนต่อภาษาญี่ปุ่นก่อนเข้ามหาวิทยาลัยที่นู่นค่ะ
     การเรียนการสอนของที่ We ถือว่าดีมากเลยค่ะ อาจารย์ก็สอนแบบเต็มที่ทุกท่านเลยค่ะ ได้เรียนกับอาจารย์ธีระวุฒิและอาจารย์ชาวญี่ปุ่น อาจารย์ธีระวุฒิสอนเข้าใจง่าย สนุกและไม่น่าเบื่อเลยค่ะ มีความเป็นกันเองกับนักเรียนด้วยค่ะ และอาจารย์สอนไวยากรณ์ได้แน่นมาก ได้คำศัพท์เยอะแยะ แล้วก็อาจารย์มีความรู้เยอะดีมากด้วยค่ะ ส่วนอาจารย์ชาวญี่ปุ่นก็สอนเรื่องภาษาที่คนญี่ปุ่นเขาใช้กันโดยทั่วไป บางทีก็สอนแบบบอกเล่าเกี่ยวกับว่าญี่ปุ่นว่าเขาเป็นยังไง ใช้ภาษาญี่ปุ่นยังไง สนุกดีค่ะ
สิ่งที่ประทับใจกับโรงเรียน We คือรู้สึกดีตั้งแต่มาสมัครเรียน พี่ๆ ทุกคนก็น่ารักมากค่ะ ส่วนบรรยากาศภายใน We ก็ดีมากๆ รู้สึกอบอุ่นไม่เหมือนเรียนที่อื่นๆ เป็นที่เรียนที่ดีมากค่ะ
     อยากฝากถึงคนที่กำลังจะไปเรียนที่ญี่ปุ่นก็คือให้เรียนภาษาญี่ปุ่นไปก่อนเถอะค่ะ เรียนให้รู้จักเรียนรู้ให้ได้มากที่สุดจากเมืองไทย ไปนู่นก็จะได้สบายๆ ไม่เครียดค่ะ "

 
 
 

 
 
 
 

คุณบุญชิตา ฤทธิเดช (มายด์)

ปัจจุบัน :

ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรียนกับ We :

คอร์ส Private ระดับ Expression 2-3

     " เคยได้เรียนภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนตอนมัธยมปลายมาค่ะ แต่ในช่วงนั้นรู้สึกว่าตัวเองมีความรู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น และประเทศญี่ปุ่นค่อนข้างน้อย เนื่องจากที่โรงเรียนมีการเปลี่ยนอาจารย์บ่อยค่ะ เลยทำให้เนื้อหาที่เรียนในช่วงนั้นไม่ค่อยปะติดปะต่อสักเท่าไหร่ หลังจากสอบเข้าเอกญี่ปุ่นในมหาวิทยาลัยได้ทำให้ต้องเรียนภาษาญี่ปุ่นเยอะขึ้น รู้สึกเลยค่ะว่าที่เราเรียนมามันใช้ไม่ได้เลย เรียนตามเพื่อนไม่ทันเลยค่ะ ต้องเรียนเนื้อหาเพิ่มเติมและต้องปรับพื้นฐาน

     ใหม่เกือบหมดเพราะพื้นฐานที่เราเรียนมาไม่แน่นพอ ก็เลยลองหาที่เรียนพิเศษดูค่ะ พอดีเพื่อนก็ได้แนะนำว่าให้ลองมาเรียนที่ We แล้วก็ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดู และก็สมัครเรียนคอร์ส Private กับที่โรงเรียสอนภาษาญี่ปุ่น We ค่ะ
     ที่เลือกเรียนคอร์ส Private เพราะว่าต้องการเรียนเร็วๆ ค่ะ ไม่ชอบเรียนห้องที่มีคนเยอะๆ เพราะถ้าเรามีคำถามก็จะไม่กล้าถามเพราะว่าจะเกรงใจเพื่อนในห้องกลัวว่าเราจะเป็นตัวถ่วง พอเรียนคอร์ส Private เราสามารถถามในส่วนที่เราไม่เข้าใจได้อย่างเต็มที่ และได้เรียนทั้งกับอาจารย์ไทย และ อาจารย์ญี่ปุ่นด้วย ในส่วนของอาจารย์ไทยได้เรียนกับอาจารย์ปุ๊ค่ะ อาจารย์ได้สอนไวยากรณ์พื้นฐานใหม่ที่ถูกต้องให้และปรับความรู้ความเข้าใจใหม่ให้ด้วยค่ะ ทำให้เข้าใจความหมายและวิธีใช้ที่ถูกต้องของภาษาญี่ปุ่นนอกจากนี้อาจารย์ปุ๊ยังคอยแนะนำและเล่าเรื่องต่างๆ ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม มารยาทของคนญี่ปุ่นทำให้เราเข้าใจคนญี่ปุ่นมากขึ้นด้วย สำหรับอาจารย์ญี่ปุ่นได้เรียนกับ อ.Nagao ค่ะ การที่ได้เรียน Private กับอาจารย์ทำให้กล้าพูดภาษาญี่ปุ่นมากขึ้นเลยค่ะ เพราะอาจารย์จะตั้งใจฟังที่เราพูด หรือตอบคำถามของอาจารย์ ถ้าเราพูดผิดอาจารย์ก็จะคอยแก้ให้ และให้เราลองพูดใหม่ ทำให้ไม่รู้สึกเกร็งเวลาพูดค่ะ
การได้มาเรียนที่ We ไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองมาเรียน แต่คิดว่ามาหาพี่ชาย พี่สาวที่นี่มากกว่าค่ะ รู้สึกว่าที่นี่เหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 อาจารย์ทุกท่านน่ารักและก็ให้ความเป็นกันเองมากๆ อาจารย์ก็มักจะมีเทคนิคในการสอนที่ทำให้เข้าใจง่าย ทำให้ไม่รู้สึกกลัวหรือ รู้สึกเบื่อเลย แต่ทำให้อยากมาเรียนบ่อยๆ และเรียนต่อๆ ไป หลังจากที่ได้มาเรียนแล้วทำให้เรียนที่มหาวิทยาลัยได้เข้าใจ และเรียนได้เร็วมากขึ้นเพราะเรามีความเข้าใจและมั่นใจจริงๆ กับภาษาญี่ปุ่นหนูต้องขอบคุณอาจารย์ทุกๆ ท่านและพี่ๆ พนักงานที่โรงเรียนมากๆ นะคะ ที่คอยช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาที่ดีกับหนูตลอดมา ขอบคุณมากค่ะ
     อยากแนะนำน้องๆทุกคนที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นว่าอย่าเพิ่งท้อและให้พยายามเรียนต่อไป ถึงแม้ว่าภาษาญี่ปุ่นจะยาก แต่ถ้าเราตั้งใจและทำความเข้าใจกับมันจริงๆ เราก็สามารถที่จะเข้าใจและก็พูดภาษาญี่ปุ่นได้ค่ะ "

 
 
 

 
 
 
 

คุณรวีกัญจน์ รุ่งเรืองอุดมเดช (หงส์)

ปัจจุบัน :

ชั้นปีที่ 6 สาย ศิลป์ - คำนวณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี

เรียนกับ We :

คอร์ส Summer 1-2 (Beginner1A-Beginner1B) , Beginner2 , Private , Expression 1-2

     " จุดมุ่งหมายสำคัญในการเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ We คือตั้งใจจะสอบเข้าเอกภาษาญี่ปุ่นคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ค่ะ แต่ว่าที่โรงเรียนไม่ได้เปิดสอนศิลป์-ญี่ปุ่นเป็นวิชาเอก เลยกลัวว่าความรู้ไม่พอสำหรับการสอบและที่ตัดสินใจเรียนคอร์ส Private ก็เพื่อย่นระยะเวลาจะได้ทันสอบค่ะ ได้เรียนกับอ.ปุ๊ด้วยค่ะ
     เพราะว่าเป็นprivate อ.ปุ๊ก็เลยได้สอนอย่างทุ่มเทกับเราอย่างเต็มที่ อ.ปุ๊ จะเน้นฝึกทั้งเขียน คำศัพท์ และไวยกรณ์ทำให้เรียนเร็วขึ้น และอ.ปุ๊ ก็เพิ่มคำศัพท์รวมทั้งฝึกคิด ฝึกเทคนิคในการช่วยจำให้ง่ายขึ้นเยอะมาก และอ.ปุ๊ยังแนะนำเรื่องการสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ด้วย ดีใจที่ได้เรียนคอร์ส Private เพราะสามารถเก็บในส่วนที่ไม่เข้าใจได้

ทั้งหมดค่ะ
     สรุปว่ารักที่นี่มาก เพราะที่นี่เป็นที่ๆ ให้ความรู้ทางภาษาญี่ปุ่น เหมือนเริ่มเรียนตั้งแต่อนุบาล (ทางภาษาญี่ปุ่น) จนถึงตอนนี้ก็มีความรู้มากขึ้น มั่นใจมากขึ้น และดีใจที่เลือกเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ We เพราะความรู้ภาษาญี่ปุ่นที่มีอยู่ตอนนี้ก็ได้จากการเรียนที่นี่ทั้งหมด เลยรู้สึกรักและผูกพันกับที่นี่มากค่ะ "