คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดและรอบเรียน คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดคอร์สเรียนส่วนตัว

  

 

 

 
     คอร์สตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น Hiragana Katakana รียนรู้ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นทั้ง Hiragana Katakana ปูพื้นตั้งแต่ ัวอักษร Romaji  การฝึกออกเสียงอย่างถูกต้อง และอธิบายรูปแบบการผสมคำต่างๆ อย่างละเอียด พร้อมเรียนรู้คำศัพท์พื้นฐานกว่า 1,000 คำ
 
     
 
     หลักสูตร JAL 1 เข้าสู่เนื้อหาของหนังสือ Minna no Nihongo เล่ม 1 อย่างละเอียด รวมทั้งเน้นเนื้อหาส่วนที่จะใช้ทำงานจริงและเน้นการพิชิตข้อสอบข้อเขียนในช่วงระหว่าง Train เป็นหลัก สอนโดย อ.เรย์ และ อ.เซกาว่า
 
     
 
     หลักสูตร JAL 2 ต่อเนื่องไปสู่เนื้อหาของหนังสือ Minna no Nihongo เล่ม 2 (บทที่ 14 - 20) นอกจากนั้นในคอร์สนี้จะมีการฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นระดับสูงที่ใช้บนเครื่อง (In-flight Service) อีกด้วย สอนโดย อ.เรย์ และ อ.เซกาว่า
 
 
 

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตส

ชื่อคอร์ส

ประเภทวันเรียน

เวลาเรียน

ระยะเวลาเรียน

รวม

ราคา

(ไม่รวมค่าหนังสือเรียน)

คัดตัวอักษร
Hiragana Katakana

ให้ลงเรียนในระบบ (เลือกเวลาเรียนได้) คลิกเพื่อดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ

JAL 1
มินนะ โนะ นิฮงโกะ เล่ม 1
บทที่ 1 - 13

สมัครเรียนได้แล้ววันนี้ หรือ ลงเรียนในระบบ (เลือกเวลาเรียนได้) คลิกเพื่อดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ

JAL 2
มินนะ โนะ นิฮงโกะ เล่ม 2
บทที่ 14 - 20
+ In Flight Training

สมัครเรียนได้แล้ววันนี้

เปิดคอร์สเมื่อลงทะเบียนเรียนครบ 5 คน โทรสอบถามได้ที่โรงเรียนค่ะ

หมายเหตุ : ค่าหนังสือ มินนะ โนะ นิฮงโกะ ล่ม 1 และเล่ม 2 ราคาเล่มละ 250 บาท

 


 

ข้อคิดเห็นของนักเรียนคอร์สภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตส ประจำปี 2555

 

 
 
 
 

คุณลลิตา  ภู่ศรี (ใหม่)
Flight Attendant, Jalways Co.,Ltd

จบการศึกษาจาก :

ปริญญาตรี คณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เรียนกับ We :

คอร์สคัดตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น Hiragana Katakana ในระบบ ,
ภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตส คอร์ส JAL1

      " ใหม่หาใน Google ค่ะ แล้วก็เจอ We ที่นี่มีคอร์สเฉพาะสำหรับ Jalways ด้วย ตรงกับที่เราต้องเรียนพอดี ที่อื่นเผอิญเป็นคอร์สธรรมดาที่สอนบุคคลทั่วไป ไม่ได้เจาะจงเป็นคอร์ส Jalways โดยตรง พอเปิดปุ๊บโทรหา อีก 10 นาทีถึงโรงเรียนสมัครเลยค่ะ

     ใหม่ไม่เคยมีพื้นฐานการเรียนภาษาญี่ปุ่นมาก่อน ไม่มีเลยซักนิดค่ะ ใหม่ประทับใจตั้งแต่เรียนคอร์สตัวอักษรในระบบ  แล้วค่ะ เลือกชั่วโมงเรียนเองได้ วันนี้เราว่างเยอะก็เรียนเยอะ รวมไปถึง อ.เรย์ จะสอนการเขียนที่ถูกต้อง เพราะก่อนหน้านี้ใหม่ก็ลองเขียนเอง แต่พอมาเรียนก็เพิ่งรู้ว่ามีหลายตัวที่เขียนผิดค่ะ
    
ว่าเรียนกับระบบ
ก็สนุกแล้ว พอได้มาเรียนกับ อ.เรย์ ก็ยิ่งสนุกค่ะ อ.เรย์ มีเทคนิคการจำที่ทำให้จำง่าย ขนาดคนจำยากแบบหนูยังจำได้เลย อาจารย์สอนสนุกค่ะ บรรยากาศการเรียนไม่เครียด ส่วน อ.เซกาว่า จะเน้นเกี่ยวกับรูปประโยคและการออกเสียงภาษาญี่ปุ่น แล้วก็คำศัพท์ค่ะ เราสามารถจำได้เลยในห้องเรียน ไม่ต้องไปเหนื่อยกลับไปที่บ้านเพื่อไปท่องใหม่ค่ะ คือเรียนปุ๊บวันนี้จำศัพท์ได้วันนี้เลย มันก็ช่วยเราในการประหยัดเวลาอ่านหนังสือได้เยอะเลยค่ะ

     น้องๆที่ต้อนรับอยู่ด้านหน้าก็น่ารัก ใจดีให้ข้อมูลต่างๆ ขอบคุณอาจารย์มากๆ ค่ะที่ทำให้หนูจำสิ่งต่างๆ ได้ดี และน้องๆ ที่กำลังรอ
เทรนนะคะ อยากให้มาเรียนค่ะ  เพราะว่าเราอ่านเองมันจะได้ความรู้ไม่ถูกต้องและครบถ้วน
100% ค่ะ "

 
 
 

    
 
 
 

คุณวิภา  เกษมใจประสงค์ (ก้อย)
Flight Attendant, Jalways Co.,Ltd

จบการศึกษาจาก :

ปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เรียนกับ We :

คอร์สคัดตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น Hiragana Katakana ในระบบ ,
ภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตส คอร์ส JAL1

      " เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ We เพื่อที่จะเตรียมรอเทรนเป็นแอร์โฮสเตรสของสายการบิน Jalways ค่ะ เห็นมีเพื่อนๆ แนะนำในเว็บว่า โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We มีคอร์สเตรียมไปเทรนของ JAL โดยเฉพาะ ก็เลยมาเรียนที่ We ค่ะ

     เรียนตัวอักษรผ่านระบบ ก่อนเลยค่ะ ชอบอันดับแรกเลย คือมันยืดหยุ่นมากค่ะ เลือกเวลาเรียนได้เอง คือวันนึงเราจะมาเรียนกี่ชั่วโมงก็ได้  เนื้อหา อ.เรย์ ก็จะสอนเทคนิคการจำด้วย ซึ่งมันช่วยเราในการจำและเขียนตัวอักษรได้ง่ายขึ้นค่ะ

     บรรยากาศในห้องเรียน JAL1 เป็นกันเอง สนุกมากค่ะ อาจารย์คนญี่ปุ่นจะเน้นเกี่ยวกับรูปประโยคของภาษาญี่ปุ่นและการออกเสียงภาษาญี่ปุ่นว่าให้เราออกเสียงถูกต้องเพื่อที่เวลาเราไปสื่อสารกับคนญี่ปุ่นเข้าใจเราด้วยคะ

     ส่วน อ.เรย์ จะสอนเทคนิคในการจำคำศัพท์แล้วก็สอนโครงสร้างประโยคของภาษาญี่ปุ่น และก็จะมีสอดแทรกเนื้อหาเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นด้วยค่ะ แม้ระยะเวลาที่เราได้เรียนมันน้อย แต่ก็รู้สึกว่าภาษาญี่ปุ่นจิ๊บๆ แล้วคะ (หัวเราะ)
     โดยรวมรู้สึกประทับใจการต้อนรับของพี่ๆ น้องๆ รวมถึงอาจารย์ที่โรงเรียน
We มากค่ะ เป็นกันเองและมีความเป็นมืออาชีพมาก

     สำหรับน้องๆ ที่กำลังรอเทรนอยู่นะคะ พี่ก็อยากแนะนำให้เตรียมเรียนภาษาญี่ปุ่นไว้ก่อนเลย บางคนอาจจะคิดว่าเราอ่านเองได้รู้เรื่องเข้าใจ แต่ถ้าเรามาเรียน จะช่วยให้เรื่องการออกเสียง และจะทำให้เราได้ความรู้เพิ่มเติมที่ไม่ได้บอกในหนังสือด้วยค่ะ "

 
 
 

 
 
 
 

คุณจารุมน  เอี่ยมขันทอง (จ๋า)
Flight Attendant, Jalways Co.,Ltd

จบการศึกษาจาก :

ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เรียนกับ We :

คอร์สคัดตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น Hiragana Katakana ในระบบ ,
ภาษาญี่ปุ่นสำหรับแอร์โฮสเตส คอร์ส JAL1

      " เพราะว่าต้องเข้าเทรนค่ะ อยากมีความรู้ภาษาญี่ปุ่นสักหน่อยก่อนค่ะ เลยลองหาที่เรียนใน Internet ดูค่ะ จนเจอ We และรู้ว่ามีคอร์ส Jalways ก็มาสมัครเลยค่ะ
        เรียนตัวอักษรใน ระบบ ค่ะ เลือกเวลาเรียนเอง และจะเรียนกี่ชั่วโมงต่อวันก็ได้ ทำให้ไม่เครียดค่ะ แล้วระบบก็ยังมีแบบฝึกหัดให้ฝึกทำ ทบทวน

ช่วยการออกเสียงด้วย ทำให้เราเข้าใจมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

     คลาสเรียนที่ We รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองมากคะ อาจารย์ให้ความช่วยเหลือและความรู้อย่างสุดความสามารถถึงแม้ว่าจะมีเวลาเรียนระยะสั้น แต่ก็มีวิธีอธิบายได้ละเอียดและตรงจุด อาจารย์ญี่ปุ่นจะมีรูปภาพประกอบช่วยให้จำง่ายขึ้น และทบทวนคำศัพท์บ่อยๆ ใส่ใจรายละเอียดของนักเรียนทุกๆ คนด้วย แล้วก็ไม่เพียงแต่ให้ความรู้ตามบทเรียน อาจารย์ยังเล่าประสบการณ์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ซึ่งสามารถช่วยให้เรานำไปใช้ได้ในอนาคตถือว่าที่เรียนมาเข้าใจ และจะช่วยในตอนเทรนได้แน่ๆ ค่ะ

     น้องๆ ที่รอเทรนอยู่อยากให้มาเรียนค่ะ เพราะว่าภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาที่สามที่ไม่ได้ง่าย เหมือนที่ใครๆ คิด มันไม่มีรากศัพท์เหมือนภาษาอังกฤษ ต้องใช้เวลาในการเรียนคะ เราต้องเรียนพื้นฐานไว้ก่อน ไวยากรณ์ก็มีหลายเรื่องเยอะมาก ถ้ามีเวลาก็มาเรียนไว้ก่อนนะคะ จะได้ไม่เครียดมากด้วยค่ะ "