เพิ่มเพื่อน

~ WHAT'S NEW ~

ติวสมอง ประลองสอบ กับคอร์สกลยุทธ์ -บัตรสอบวัดระดับมีค่า ใช้แทนเงินสด 400 บาท เมื่อสมัครคอร์สกลยุทธ์ระดับ N1-N5 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม "คลิก"
3 พฤศจิกา 59 - ชวนมาเรียนพร้อมกันรับส่วนลดทันทียกทีม สำหรับนักเรียนใหม่ คอร์ส Beginner 1A! "อ่านต่อ"
ขั้นตอนการเรียน - สมัครเรียนกับ We ง่าย ๆ แค่ 4 ขั้นตอน รับ โอน โทร มา 1.เลือกคอร์สเรียนทราบยอดเงินและโปรโมชั่นที่ถูกต้องท่างโทรศัพท์หรือทาง LINE 2.โอนสามารถเลือกโอนผ่านทางเเคาน์เตอิร์ของธนาคารและบัตรเครดิต 3.โทรหรือแจ้งผ่านLine ไปยังสาขาที่ต้องการ 4.มาเรียนพร้อมหลักการโอนเงินเพื่อรับใบเสร็จ "คลิก"
25 กุมภา 59 - พบกับคอร์สภาษาญี่ปุ่นชั้นกลาง ChuuKyuu-สื่อสารเพื่อประกอบอาชีพ ในระบบ  สอนโดย ครูปุ๊ เนื้อหาเข้มข้น เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถทดลองเรียนฟรี 2 ชั่วโมงพร้อมลงทะเบียนเรียน เพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษได้ที่ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและเริ่มเรียนได้จริงตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมค่ะ "อ่านต่อ"

~ ประชาสัมพันธ์ และบริการทางวิชาการ ~

23 มีนา 60 - ครูเรย์ ได้รับเชิญ เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "ภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น สังคม วัฒนธรรม และประเพณีของญี่ปุ่น" "อ่านต่อ"
9 มีนา 60 -ครูเรย์ ครูปุ๊ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในกิจกรรม"ติวสอบ PAT 7.3"ให้กับนักเรียน "อ่านต่อ"
3 มีนา 58 - ครูเรย์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "ภาษา สังคม และวัฒนธรรมญี่ปุ่น" ให้กับผู้นำนักศึกษาอาเซียน "อ่านต่อ"
23 มกรา 60 - ครูเรย์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "ภาษา สังคม และวัฒนธรรมญี่ปุ่น" "อ่านต่อ"

~ 5 ด้าน ที่ทำให้นักเรียนตัดสินใจเลือก We ~

เป็นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในรูปแบบใหม่ทั้งวิธีการเรียนการสอน
รวมทั้งสภาพแวดล้อมในการเรียนที่ตกแต่งในแบบญี่ปุ่น เปิดทำการสอนตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2548 โดยมีเป้าหหมายในการพัฒนา 5 ด้าน ด้วยกัน คือ
1. ด้านหลักสูตร 2. ด้านการเรียนการสอน 3. ด้านสถานที่ 4. ด้านบริการ 5. ด้านบริการวิชาการ